Hotline: 0905.735.466 – 0985.689.866

Chống thấm tại Đà Nẵng uy tín giá cạnh tranh

Một số quy trình chống thấm sàn mái hiện nay thường sử dụng các loại màng chống thấm hay hóa chất chống thấm. Nhưng nếu trong thời gian dài, 10 năm, 20 năm, các vật liệu này thường sẽ bị lão hóa nên sẽ không đảm bảo cho việc chong tham.

Các công trình trên thế giới hiện nay phần nhiều đã sử dụng đến công nghệ chống thấm của Radcon Formula #7 của Úc cho các bề mặt bê tông chịu nhiệt độ cao và sự co ngót liên tục như: sàn mái, cầu đường, … Còn trước đây trong thiết kế cũ vẫn còn sử dụng các loại màng bitum dày 4mm, 5 mm.

Chống thấm Thành Công xin giới thiệu quy trình chống thấm sàn mái, sử dụng sản phẩm Radcon Formula #7 của Úc. Đây là phương pháp tốt nhất hiện nay và là phương pháp duy nhất bảo hành chống thấm sàn mái 15 năm tại Việt Nam.

Mô tả sản phẩm Radcon 7:

Radcon Formula #7 là một loại dung dịch silicate biến tính sinh hóa có tác dụng chống thấm và bảo vệ bê tông lâu bền. Chất này thấm sâu vào trong bê tông, tác dụng với canxi tự do và nước hình thành nên các phức hợp gel để hàn gắn các đường nứt, lỗ rỗ li ti và mao dẫn. Các gel này tạo nên một bề mặt phụ và hình thành rào cản chống lại sự xâm thực của nước và các tạp chất gây hại như các Ion Chloride. Radcon Formula #7 sẽ hàn gắn các đường nứt hiện hữu lên đến 2mm. Trong khối bê tông, Radcon #7 luôn tồn tại và sẽ tái hoạt động khi tiếp xúc nước để tiếp tục cung cấp các gel hàn gắn những đường nứt nhỏ như sợi tóc phát sinh trong tương lai.
Quy trình thi công chống thấm sàn mái:
Những yêu cầu cơ bản :
– Radcon #7 phải được xử lý trên bề mặt bê tông đã được làm sạch, khô ráo, không bụi bặm… bê tông phải được ít nhất 28 ngày tuổi.
– Tất cả các chất bảo dưỡng và tạp chất bám dính hay thấm vào bề mặt bê tông phải được làm sạch trước khi xử lý Radcon #7.
– Những khuyết tật có độ bám dính kém hay xục xịch sắp rớt phải được đục gỡ bỏ, phun xử lý Radcon #7 trước rồi trám vá lại bằng những vật liệu gốc ximăng chất lượng tốt.
– Bê tông chất lượng tốt là phải được bảo dưỡng nước đều đặn, đầm nén đặc chặt và không bị rung chấn động.
– Bêtông cũ hay đã bị cacbon hóa thì phải xử lý bổ sung canxi để phục hồi canxi tự do cho bê tông.
Định mức ứng dụng :
– Thông thường : Trung bình 1 lít Radcon #7 xử lý cho 5m2, nhưng còn tùy thuộc vào độ hấp thu của bề mặt ứng dụng.
– Cho các đường nứt : 1 lít Radcon #7 xử lý cho 3md.
Thi công ứng dụng :
– Tất cả các đường nứt phải chắc chắn được phun ngập đầy Radcon #7.
– Mức độ xử lý Radcon #7 lên bề mặt khoảng 4-6m2/lít.
– Khi bề mặt đã xử lý khô (sau 2-6 giờ, sờ tay không dính), phun nước ướt đều bề mặt để bảo dưỡng. Ngay cả sau 6 giờ mà sản phẩm vẫn còn ướt thì vẫn tiền hành phun nước bảo dưỡng lần 1.
– Ngày thứ hai, tiếp tục phun nước bảo dưỡng lần 2.
– Ngày thứ ba, tiếp tục phun nước bảo dưỡng lần 3.
– Sau 3 ngày phun bảo dưỡng nước, bề mặt đã xử lý được bịt các ống thoát và ngâm nước tối thiểu 12 giờ để kiểm tra, xác nhận việc xử lý chống thấm sàn mái đã hoàn tất.