Hotline: 0905.735.466 – 0985.689.866

Côn nhựa là gì?

Côn nhựa là vật tư của ngành hệ thống đường ống. Nếu bạn thấy ghi ký hiệu EE- có nghĩa là đầu bát, EU- nghĩa là 1 đầu bát, 1 đầu trơn và BB thì có nghĩa là 2 đầu đều bích, EB là một đầu bích, đầu còn lại là bát.

Các phụ kiện côn nhựa gồm có một đoạn ống ngắn, một đầu to, một đầu nhỏ dùng để nối thay đổi đường kính ống

Thông số kỹ thuật của côn nhựa

  • Kích thước: DN15 – DN500.
  • Vật liệu: Nhựa PVC, PPR, HDPE.
  • Kết nối: Ren hoặc gắn keo.
  • Áp lực làm việc: PN10 với nhựa PVC, PN16 với nhựa PPR, HDPE.
  • Nhiệt độ làm việc: 80o
  • Nguồn gốc: Việt Nam, Đài Loan, Malaysia, Trung Quốc….
  • Tình trạng: Hàng sẵn.

Đặc điểm của côn giảm nhựa

– Được chế tạo từ các dòng vật liệu là nhựa. Nên khả năng chống ăn mòn đối với các môi trường làm việc là hóa chất có nồng độ cao, axit, bazo tốt.

– Được chế tạo trên dây chuyền hiện đại và tiên tiến. Các công tác kiểm định nghiêm ngặt nên độ chính xác đúc gia công của côn thu là rất chính xác.

– Được sản xuất đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh nguồn nước sạch. Chính vì thế mà côn thu được lắp đặt cho nhiều hệ thống dân dụng, khu dân cư…

Xem thêm: sửa điện tại Đà Nẵng

Những dòng côn thu nhựa trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có 3 dòng côn thu nhựa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Chúng tôi liệt kê chi tiết từng dòng để các bạn nắm rõ. Và cũng như là những dòng sản phẩm công ty HT Việt Nam chúng tôi đang cung cấp.

Côn thu nhựa PVC

Là dòng sản phẩm được chế tạo từ vật liệu nhựa PVC. Thường được sử dụng chủ yếu cho các hệ thống dân dụng. Với chi phí đầu tư tương đối rẻ, áp lực làm việc đảm bảo tốt cho hệ thống khu dân cư.

Côn thu nhựa PPR

Là dòng sản phẩm được chế tạo từ vật liệu nhựa PPR. Thường được lắp đặt ở những đường ống dẫn chuyền lắp đặt ngoài trời. Bởi khả năng chống chịu với môi trường bên ngoài rốt. Và đặc biệt là côn thu nhựa PPR được lắp đặt cho các hệ thống nước nóng khu dân cư, dân dụng. Cụ thể là đường nước nóng của máy nóng lạnh được lắp đặt cho hầu hết các hộ gia đình.

Côn thu nhựa HDPE

Là dòng sản phẩm được chế tạo từ vật liệu nhựa HDPE. Được chế tạo với các kích thước lớn. Lắp đặt cho các hệ thống công trình công nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Khả năng chống chịu với môi trường bên ngoài rất tốt. Ngoài ra thì khi lắp đặt chôn ngầm dưới đất thì côn thu nhựa HDPE cũng luôn đảm bảo khả năng vận hành tốt và bền bỉ.